làm việc từ 8h-20h cả tuần, số điện thoại 0985153292
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Viêm gan C mãn tính nên trị liệu thế nào để có hiệu quả tốt?

Ngày cập nhập: 2019-01-07 03:15:40
Tác giả: | Tham vấn y khoa: Bác sĩ Vũ Thị Tuấn Anh

1. VIÊM GAN C KHÔNG ĐƯỢC ĐIỀU TRỊ SỚM RẤT NGUY HIỂM

Các chuyên gia chỉ ra rằng khi virus viêm gan C mãn tính hoạt động mạnh thì gan sẽ bị tổn hại nghiêm trọng, vì vậy bệnh nhân cần điều trị sớm để ngăn chặn. Các chuyên gia bệnh gan cũng chỉ ra rằng các bệnh nhân cần kiểm tra chẩn đoán để biết rõ bệnh tình, các liệu pháp tốt nhất để điều trị viêm gan C là điều trị Ozone.
 
Viêm gan C cần được điều trị sớm và đúng cách, Hình ảnh viêm gan C cần được điều trị sớm và đúng cách
Viêm gan C cần được điều trị sớm và đúng cách
 
Chuyên gia giới thiệu rằng bệnh lý của viêm gan C và viêm gan B tương đối giống nhau, hoại tử tế bào gan và xâm nhập tế bào bạch huyết. Viêm gan mãn tính có thể làm tăng mô xơ, người bệnh nặng còn có thể hình thành giả tiểu thùy và trở thành gan xơ hóa, trên lâm sàng thì viêm gan C và viêm gan B rất dễ trở thành gan xơ hóa, ung thư gan. Tuy nhiên, vì hiện tại chưa có vắc-xin phòng bệnh nên sự nguy hại của viêm gan C không thế tính trước được, do đó những bệnh nhân viêm gan C mãn tính nên đi điều trị sớm.

2. VIÊM GAN C MÃN TÍNH ĐIỀU TRỊ THẾ NÀO CHO TỐT?

Các chuyên gia chỉ ra rằng diễn biến điều trị viêm gan C mãn tính bao gồm bảo vệ và cải thiện chức năng gan, điều tiết miễn dịch, kháng độc tố, kháng xơ hóa và nghỉ ngơi dinh dưỡng hợp lý ..v.v..Hiện nay trên thực tế thường dùng các loại thuốc tây để trị liệu, chủ yếu dùng interferon để ức chế độc tố viêm gan C. Mặc dù nói Interferon chỉ có hiệu quả nhất định trong điều trị viêm gan C, nhưng rất dễ tái phát trong thời gian trị liệu, và lại tốn kém, chi phí đắt đỏ, vì thế mà Interferon cũng không phải là sự lựa chọn hoàn hảo cho người bệnh, kiến nghị người bệnh nên chọn phương pháp chữa trị hợp lý.
 
Còn về điều trị viêm gan C mãn tính thế nào cho tốt, chuyên gia tuy sự nguy hại của viêm gan C rất lớn, nhưng nếu được điều trị tốt thì rất nhanh khỏe mạnh lại. Chuyên gia về bệnh gan nói rằng nếu bị viêm gan C rồi thì phải được điều trị kịp thời, viêm gan C rất dễ được chữa khỏi nên mọi người nghe và làm theo những kinh nghiệm truyền miệng mà chữa bệnh, nắm bắt đúng thời cơ và nên đến đúng bệnh viện chuyên gan để điều trị. Người bệnh còn nên tự điều tiết tâm trạng, lạc quan, duy trì cuộc sống lành mạnh, ăn uống dinh dưỡng đủ chất.
 
Lối sống lành mạnh hỗ trợ điều trị viêm gan C
Lối sống lành mạnh hỗ trợ điều trị viêm gan C
 
Hơn nữa, phòng khám chúng tôi là bệnh viện chuyên khoa điều trị bệnh gan lớn, trang thiết bị tiên tiến, bác sỹ của phòng khám là các chuyên gia nổi tiếng trong nước, giàu kinh nghiệm, nhân được sự tôn trọng của bệnh nhân, đã điều trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân viêm gan B, mang lại hạnh phúc cho rất nhiều bệnh nhân,nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của rất nhiều bệnh nhân.
  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Hỗ trợ nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Cộng đồng bác sĩ Hà Nội với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

  • Hotline: 0985153292
  • Địa chỉ: 79 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

 Ý kiến bạn đọc ( Hãy để lại số điện thoại chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn)