làm việc từ 8h-20h cả tuần, số điện thoại 0985153292
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Vitamin E tốt cho bệnh nhân ung thư gan

Ngày cập nhập: 2019-07-29 10:56:51
Tác giả:

Vitamin E là một loại vitamin có lợi cho bệnh nhân ung thư gan, do đó người bệnh nên bổ sung những loại thực phẩm có chứa vitamin E vào thực đơn ăn uống hàng ngày.

VITAMIN E TỐT CHO BỆNH NHÂN UNG THƯ GAN

Thực phẩm chứa vitamin E tốt cho người ung thư gan

Thực phẩm chứa vitamin E tốt cho người ung thư gan

 • Vitamin E là một vitamin tan trong chất béo cũng đóng vai trò như một chất chống oxy hóa cho cơ thể của bạn.
 • Vitamin E giúp bảo vệ các mô của cơ thể bị hủy hoại trong quá trình điều trị ung thư. Hóa trị và xạ trị không chỉ tấn công và tiêu diệt các tế bào ung thư, mà còn diệt đi cả các tế bào khỏe mạnh.
 • Vitamin E có thể phục vụ một vai trò bảo vệ chống lại sự phân hủy của các tế bào khỏe mạnh trong quá trình điều trị hóa trị và xạ trị.
 • Vitamin E cũng ngăn chặn sự hình thành nitrosamine, là chất gây ung thư được hình thành trong dạ dày của bạn từ nitrat trong chế độ ăn uống của bạn và có thể đóng góp vào sự tiến triển của ung thư gan.Thực phẩm có nhiều vitamin E là ngũ cốc, các loại hạt và rau quả như cà chua và rau bina.
 • Vitamin E có thể làm giảm khả năng của các tế bào hình sao để sản xuất collagen và do đó làm giảm sản xuất mô sẹo.
 • Vitamin E cũng có thể làm mềm mô sẹo hiện có và do đó cải thiện lưu lượng máu đến gan, đó là điều cần thiết cho sự tái sinh của các tế bào gan.
 • Vitamin E giúp trong việc duy trì mức độ cao của glutathione, là chất chống oxy hóa mạnh mẽ gan nhất để ngăn ngừa xơ gan. 

Thực phẩm chứa vitamin E tốt cho người ung thư gan

Thực phẩm có chứa vitamin E

Một nghiên cứu lâm sàng của viêm gan C bệnh không đáp ứng với điều trị interferon, cho thấy gần 50% cải thiện đáng kể với 800 IU mỗi ngày của vitamin E. Đây là những lý do tại sao một liều cao vitamin E cần thiết. Chỉ sử dụng vitamin E tự nhiên được gọi là d-alpha tocopherol.

Nó là quan trọng để có được rất nhiều beta-carotene và carotenoids có liên quan ăn nhiều trái cây và rau quả màu sắc rực rỡ liệu. Beta-carotene được chuyển đổi trong cơ thể thành vitamin A. Beta-carotene, carotenoids khác và vitamin A, có tác dụng chống ung thư mạnh mẽ ở những người bị xơ gan. Điều này sẽ làm giảm nguy cơ phát triển ung thư gan xơ gan. Những người có bệnh gan cần phải cẩn thận không để mất quá nhiều vitamin A và không nên dùng nhiều hơn 10.000 IU mỗi ngày.

➡️ Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi , muốn tìm hiểu thông tin sức khỏe , xin vui lòng gọi cho chúng tôi qua đường dây nóng 0985 153 292 hoặc chat trực tiếp trên website Bác sĩ Hà Nội để được các chuyên gia đầu ngành hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

 • Bác sĩ chất lượng

 • Điều trị tiên tiến

 • Chăm sóc tận tâm

 • Hỗ trợ nhiệt tình

 • Bảng giá niêm yết

Cộng đồng bác sĩ Hà Nội với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

 Ý kiến bạn đọc ( Hãy để lại số điện thoại chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn)