làm việc từ 8h-20h cả tuần, số điện thoại 0985153292
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Viêm gan C rất dễ chuyển hóa thành xơ gan

Ngày cập nhập: 2019-07-29 11:33:07
Tác giả:

VIÊM GAN C KHÔNG ĐIỀU TRỊ KỊP THỜI DỄ CHUYỂN THÀNH GAN XƠ HÓA

Các chuyên gia chỉ ra rằng trên lâm sàng, xác suất viêm gan C chuyển thành gan xơ hóa là rất cao, do đó để tránh bệnh tình xấu đi người bệnh cần chữa trị kịp thời, còn về phương pháp nào tốt, chuyên gia nói rằng phương pháp chữa bệnh tốt nhất hiện nay là liệu pháp Ozon, dưới đây là giải đáp cụ thể.
 
Gần đây có bệnh nhân thắc mắc về xác suất viêm gan C trở thành gan xơ hóa là bao nhiêu? Trên lâm sàng thì trạng thái của viêm gan C rất không ổn định, nếu không chữa trị kịp thời thì rất dễ phát triển thành gan xơ hóa. 
 
Virus viêm gan C - HCV
Virus viêm gan C - HCV
 
Chuyên gia của phòng khám giới thiệu viêm gan B và viêm gan C đều làm hại đến sức khỏe của người bệnh, nguồn lây nhiễm có thể do người nhà hoặc ngoài xã hội lây bệnh sang, ngoài ra hiện nay chưa có thuốc ngừa viêm gan C, viêm gan C gây nguy hiểm rất lớn cho chúng ta, người bệnh nên đi khám kịp thời. Ngược lại về mặt lâm sàng viêm gan C là một trạng thái rất không ổn định, rất dễ phát triển thành gan xơ hóa, ung thư gan.

XÁC SUẤT VIÊM GAN C CHUYỂN THÀNH GAN XƠ HÓA LÀ BAO NHIÊU?

Theo các chuyên gia ước tính rằng khoảng 20% các virus trong máu sau khi bị nhiễm viêm gan C mà không thông qua bất kỳ phương pháp điều trị nào trở nên khó phát hiện, điều này có nghĩa là virus không những khó chữa mà còn nhân lên nhiều hơn, mà ước chừng khoảng 80% số người bước vào giai đoạn viêm gan C mãn tính.Trong số tất cả những người bị gan xơ hóa, số người chuyển từ bệnh viêm gan C mãn tính chiếm một tỷ lệ lớn.10 – 20% số người bị gan C mãn tính phát sinh gan xơ hóa, đôi khi trong vòng vài tháng đến ba năm sau khi khởi phát cấp tính, trong trường hợp không có triệu chứng, vô tình phát triển thành bệnh xơ gan, và lâu hơn, càng có nhiều cơ hội phát triển xơ gan.
 
Sau khi tìm hiểu xác suất từ viem gan C thành gan xơ hóa là bao nhiêu, chúng ta biết được tính nghiêm trọng của viêm gan C, do đó người bệnh phải nhanh chóng đi chữa trị, như vậy việc điều trị viêm gan C mới có thể đem lại kết quả tốt.

CÓ CÁCH CHỮA KHỎI VIÊM GAN C HAY KHÔNG?

Đây cũng là vấn đề mà nhiều người bệnh quan tâm đến, do đó các chuyên gia nói trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thuốc có thể dùng để điều trị viêm gan C, nhưng 1 loại thuốc không thể loại bỏ hoàn toàn virus, mà lại dễ có tác dụng phụ, vì thế khuyến cáo mọi người không nên tùy ý dùng thuốc, nên sử dụng những phương pháp chữa trị khoa học.
 
Hiện nay, Cộng đồng bác sĩ Hà Nội đang sử dụng liệu pháp Ozone, là phương pháp điều trị viêm gan C tốt nhất hiện nay, liệu pháp Ozon có thể loại trừ virus viêm gan C trong thời gian rất ngắn và thúc đẩy vai trò trong việc chữa trị gan của bệnh nhân.
 
Nên thường xuyên đi kiểm tra sức khỏe để kịp thời phát hiện và điều trị viêm gan C
Nên thường xuyên đi kiểm tra sức khỏe để kịp thời phát hiện và điều trị viêm gan C
 
Theo các chuyên gia bệnh nhân nên thường xuyên đến kiểm tra bệnh viêm gan C với transaminase huyết thanh và mức độ fetoprotein, đề phòng viêm gan C chuyển thành gan xơ hóa.Ngoài ra, tuổi tác lớn và những người bị viêm gan C lạm dụng rượu thì tốc độ bệnh sẽ tiến triển nhanh hơn, gan bị tổn thương cũng thấy rõ ràng hơn, vì vậy người bị viêm gan C nhất định phải cai thuốc cai rượu.
 
➡️ Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi , muốn tìm hiểu thông tin sức khỏe , xin vui lòng gọi cho chúng tôi qua đường dây nóng 0985 153 292 hoặc chat trực tiếp trên website Bác sĩ Hà Nội để được các chuyên gia đầu ngành hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.
  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Hỗ trợ nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Cộng đồng bác sĩ Hà Nội với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

 Ý kiến bạn đọc ( Hãy để lại số điện thoại chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn)