làm việc từ 8h-20h cả tuần, số điện thoại 0985153292
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Xét nghiệm tiền ung thư

Ngày cập nhập: 2019-05-11 09:46:49
Tác giả:

Ung thư gan  là căn bệnh đe dọa nghiêm trọng đến sức khỏe, tinh thần và tính mạng con người. Mỗi năm căn bệnh ung thư gan cướp đi sinh mạng của hàng trăm nghìn người trên thế giới, mang lại nỗi sợ hãi, hoang mang cho cả người bệnh và người thân của họ. Đối mặt với căn bệnh ung thư mọi người thường mang theo tâm lý buông xuôi, không đủ dũng cảm để chiến đấu và chiến thắng bệnh tật. Việc xét nghiệm tiền ung thư gan rất quan trọng mọi người hãy chú ý nhé.

 

Xét nghiệm tiền ung thư gan, xét nghiệm ung thư gan 

Ung thư gan là một trong những căn bệnh vô cùng nguy hiểm

 

XÉT NGHIỆM TIỀN UNG THƯ GAN

Vì vậy mọi người cần cảnh giác cao độ và theo dõi kỹ các dấu hiệu về sức khỏe của bản thân. Nhiều người do không để ý đến tình hình sức khỏe của mình mà đến khi phát hiện ra mình mắc ung thư thì đã ở vào giai đoạn cuối, không thể chữa trị được nữa, do đó nên đi khám sức khỏe định kỳ và quan trọng và nắm rõ xét nghiệm tiền ung thư. Xét nghiệm tiền ung thư gan được chia làm ba loại: xét nghiệm sàng lọc, phát hiện sớm và chẩn đoán.

  • Xét nghiệm sàng lọc

Xét nghiệm sàng lọc (khi người bệnh chưa hề có triệu chứng) có thể thực hiện với ung thư gan.

Những người thuộc nhóm nguy cơ cao nên đi xét nghiệm sàng lọc là những đối tượng từng ăn phải lạc (đậu phộng) thối, gạo mục hoặc đã có tiền sử bị các bệnh viêm gan, đặc biệt là viêm gan siêu vi C.

Nên đi kiểm tra thường xuyên để sớm phát hiện các bệnh ung thư nguy hiểm

Nên đi kiểm tra thường xuyên để sớm phát hiện các bệnh ung thư nguy hiểm

  • Xét nghiệm phát hiện sớm

Xét nghiệm phát hiện sớm (người bệnh cũng chưa có triệu chứng) có thể thực hiện với ung thư tuyến tiền liệt.

  • Xét nghiệm chẩn đoán

Còn lại, xét nghiệm chẩn đoán là thực hiện với những người đã có triệu chứng để theo dõi, điều trị bệnh. Xét nghiệm này có thể làm với tất cả các loại ung thư.

Cộng đồng bác sĩ Hà Nội với đội ngũ chuyên gia, bác sĩ có uy tín, làm việc tận tình, chu đáo cùng các thiết bị xét nghiệm tiên tiến, hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài đã thực hiện nhiều ca xét nghiệm tiền ung thư gan và đưa ra kết quả rất chính xác.

  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Hỗ trợ nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Cộng đồng bác sĩ Hà Nội với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

 Ý kiến bạn đọc ( Hãy để lại số điện thoại chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn)