làm việc từ 8h-20h cả tuần, số điện thoại 0985153292
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Xét nghiệm viêm gan C ở đâu tốt?

Ngày cập nhập: 2019-05-11 09:44:30
Tác giả:

Xét nghiệm viêm gan C ở đâu? Đồng hành cùng với viêm gan B, viêm gan C là một trong những căn bệnh với nhiều những biến chứng nguy hiểm và diễn biến thầm lặng nhưng lại rất ít được quan tâm tại Việt Nam hiện nay. Tuy nhiên, việc xét nghiệm viêm gan C ở đâu chính xác lại là thắc mắc của rất nhiều bệnh nhân.

XÉT NGHIỆM VIÊM GAN C Ở ĐÂU TẠI HÀ NỘI?

  • Tầm quan trọng của xét nghiệm viêm gan C

Gan là một trong những cơ quan tương đối quan trọng trong cơ thể sống. Lá gan đảm nhận hơn 500 nhiệm vụ giúp đảm bảo cho mọi hoạt động sống diễn ra một cách trơn tru, trong đó hoạt động quan trọng nhất của lá gan chính là lọc và thải loại các chất độc hại ra khỏi cơ thể. Chính vì tiếp xúc nhiều với chất độc như vậy nên gan trở thành cơ quan rất dễ bị tổn thương. Viêm gan C là một trong những căn bệnh viêm gan do virus viêm gan C gây ra có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm như xơ gan, ung thư gan nếu không được phát hiện sớm và điều trị kịp thời.

Xét nghiệm viêm gan C ở đâu

Viêm gan C là căn bệnh nguy hiểm 

Trên thực tế việc phát hiện viêm gan C sớm là điều rất khó bởi những bệnh nhân nhiễm bệnh thường không có những triệu chứng lâm sàng cụ thể, rõ ràng. Nhiều trường hợp bệnh nhân còn nhầm lẫn với bệnh cúm bởi thấy cơ thể sốt, mệt mỏi, buồn nôn và chán ăn. Hiện nay, phương pháp phát hiện viêm gan C chính xác và nhanh chóng nhất là xét nghiệm máu. Nhưng để trả lời cho câu hỏi xét nghiệm viêm gan C ở đâu tốt thì cũng không phải là điều đơn giản.

  • Xét nghiệm viêm gan C ở đâu tại Hà Nội?

Hiện nay, tại Hà Nội các phòng khám được quảng cáo về chuyên gan nhiều không kể hết nhưng trong số những phòng khám đó, đâu mới là một địa chỉ tốt nhất cho các bệnh nhân đang đối mặt với căn bệnh viêm gan C đáng sợ này?

Để xét nghiệm viêm gan C được đúng và chính xác thì đòi hỏi các cơ sở y tế thực hiện xét nghiệm phải có những tiêu chuẩn nhất định về trang thiết bị cũng như trình độ chuyên môn của các bác sĩ.  Rất nhiều trường hợp tại các phòng khám chuyên gan nhận xét nghiệm cho kết quả đúng nhưng bác sĩ không có chuyên môn đọc và hiểu nhầm dẫn đến đưa ra phác đồ điều trị sai hoàn toàn với bệnh tình của bệnh nhân, khiến người bệnh tiền mất, tật mang bắc thang lên hỏi ông trời mà chẳng ai thấu hiểu nỗi lòng.

Xét nghiệm viêm gan C ở đâu tốt?

Một trong những địa chỉ thực hiện xét nghiệm viêm gan C chính xác tại Hà Nội phải kể đến Cộng đồng bác sĩ Hà Nội. Được thành lập từ năm 2012, với nhiều năm kinh nghiệm trong khám và thực hiện các xét nghiệm bệnh gan, Phòng khám đã chấn đoán chính xác cho rất nhiều bệnh nhân mắc các vấn đề về gan và tư vấn phương án điều trị thích hợp cho các đối tượng này.

Với hệ thống cơ sở vật chất vô cùng hiện đại, Cộng đồng bác sĩ Hà Nội luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu khám và xét nghiệm của các bệnh nhân một cách nhanh chóng và kịp thời nhất.

Hệ thống trang thiết bị phụ vụ xét nghiệm tiên tiến nhất hiện nay, bệnh nhân sẽ không còn phải ngồi “mòn mỏi” hàng giờ để chờ đợi kết quả xét nghiệm như trước nữa. Kết quả được đưa đến nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo độ chính xác cao hỗ trợ tối đa cho các bác sĩ nhằm chẩn đoán đúng và kịp thời bệnh tình cho người bệnh, giảm thiểu tối đa các kết quả chẩn đoán nhầm.

Việc hợp tác với các bác sĩ đầu ngành tiêu hóa cũng tạo ra một cơ hội tốt để Phòng khám cập nhật những công nghệ mới nhất của y học hiện đại. Xét nghiệm viêm gan C ở đâu chính xác, bạn đã có câu trả lời rồi chứ?

  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Hỗ trợ nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Cộng đồng bác sĩ Hà Nội với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

 Ý kiến bạn đọc ( Hãy để lại số điện thoại chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn)