Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Xét nghiệm viêm gan C ở đâu, chi phí ra sao?

2018-12-06 03:46:34 Tác giả: | Tham vấn y khoa: Bác sĩ Vũ Thị Tuấn Anh

Viêm gan C hiện vẫn là một trong những căn bệnh gây tổn thương ở gan được đánh giá là nghiêm trọng nhất trên thế giới. Mặc dù, từ sau năm 1989 khi các nhà khoa học chính thức phát hiện ra viêm gan C thì tỉ lệ mắc viêm gan C đã giảm nhưng thời điểm hiện tại vẫn còn nhiều người mắc viêm gan C nhưng không hay biết. Xét nghiệm viêm gan C là cách chẩn đoán căn bệnh này hiệu quả nhất.

>>Xem thêm: Những xét nghiệm quan trọng liên quan đến viêm gan C

XÉT NGHIỆM VIÊM GAN C Ở ĐÂU, BAO NHIÊU TIỀN?

Một trong những nguyên nhân khiến viêm gan C lây lan mạnh mẽ và nhanh chóng, bệnh nhân viêm gan C cấp chuyển thành mãn tínhchính là bởi hiếm có người bệnh mắc viêm gan C nào lại có các triệu chứng nào rõ ràng. Virus viêm gan C âm thầm làm tổn thương và suy giảm chức năng gannhưng có những trường hợp phải 5 nămđến 10 năm thậm chí nhiều hơn nữa vẫn không biết mình mắc bệnh. Khi có triệu chứng rõ ràng và đi khám thì bệnh đã không thể cứu vãn được nữa, một số người đã bị xơ gan thậm chí tiến triển đến ung thư gan.

Viêm gan C rất nguy hiểm

Viêm gan C rất nguy hiểm

Vì thế các bác sĩ chuyên khoa đã đưa ra khuyến cáo: Tất cả mọi người những người có người thânnhiễm virus viêm gan C, những ngườiđã từng xăm mình ở các cơ sở không uy tín, hoặc những người đã từng quan hệ tình dục không an toàn…nên đi khám viêm gan C, đặc biệt nên chọn những địa chỉ khám viêm gan C uy tín bởi hiện nay để xác định có mắc viêm gan C hay không chỉ có cách là xét nghiệm máu. Các triệu chứng của bệnh viêm gan C thường không rõ ràng, nghèo nàn nên chúng ta  không thể dựa vào các triệu chứng của chúng mà phát hiện được.

>>Xem thêm: Khám và điều trị viêm gan C

ĐỊA CHỈ KHÁM VIÊM GAN C UY TÍN Ở HÀ NỘI

Hiện nay, tại các bệnh viện hoặc Phòng khám trên địa bàn Hà Nội đều có thể làm các xét nghiệm viêm gan C. Tuy nhiên để có thể có kết quả chính xác nhất thì bệnh nhân nên lựa chọn các bệnh viện lớn hoặc các Phòng khám chuyên khoa về gan uy tín để thực hiện xét nghiệm viêm gan C.

Tại Hà Nội,một trong những địa chỉ khám viêm gan C uy tín có thể nhắc đến là Phòng khám Kim Mã. Vì đây là Phòng khám chuyên khoa về gan nên có đầy đủ thiết bị máy móc giúp phát hiện chính xác bệnh nhân cóđang mắc viêm gan C hay không. Thêm vào đó, qua các kết quả xét nghiệm có thể phát hiện viêm gan C của người bệnh đang ở giai đoạn nào, có nguy hiểm hay không. Đồng thời được tư vấn bởi các bác sĩ chuyên khoa gan giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao. Phòng khám Kim Mã có thể là một địa chỉ khám viêm gan C uy tín dành cho các bệnh nhân.

Xét nghiệm viêm gan C ở đâu

Địa chỉ khám viêm gan C uy tín

Xét nghiệm viêm gan C bao nhiêu tiền?

Xét nghiệm viêm gan C bao nhiêu tiềnlà phân vân cũng như thắc mắc của không ít các bệnh nhân. Hiện nay giá xét nghiệm viêm gan C tại Phòng khám Kim Mã được tính ngang bằng với mức giá khám và xét nghiệm tại các bệnh viện công lập. Nếu người bệnh chỉ muốn xác định xem mình có nhiễm viêm gan C hay không thì mức giá trong khoảng 100 nghìn đồng. Tuy nhiên đa phần người bệnh thường kiểm tra thêm các xét nghiệm chức năng gan, kiểm tra chuyên sâu do đó nếu bạn muốn đi xét nghiệm viêm gan C.

>>Xem thêm: Khi nào cần đi khám viêm gan C

Viêm gan C là một căn bệnh lây nhiễm nguy hiểm. Mắc viêm gan C khiến gia tăng nguy cơ xơ gan và ung thư gan. Viêm gan C lâytruyền qua 3 đường chủ yếu: đường máu, đường tình dục và lây truyền từ mẹ sang con. Bên cạnh đó hiện nay viêm gan C chưa có vaccine phòng bệnh, nên khám viêm gan C sớm sẽ giúp bạn kiểm soát được căn bệnh này tốt nhất. Để được tư vấn miễn phí hãy gọi ngay tổng đài 0985153292 hoặc chat trực tiếp trên website này.

Bạn vừa xem bài viết "Xét nghiệm viêm gan C ở đâu, chi phí ra sao?"

Tác giả: Bác sĩ Hà Nội

Ghi rõ nguồn  khi đăng tải lại bài viết này

  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Tư vấn nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

 Ý kiến bạn đọc ( Hãy để lại số điện thoại đê chúng tôi tư vấn cho bạn)