làm việc từ 8h-20h cả tuần, số điện thoại 0985153292
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Xuất tinh ngoài có bị lây nhiễm viêm gan B không?

Ngày cập nhập: 2019-01-22 05:08:54
Tác giả: | Tham vấn y khoa: Bác sĩ Vũ Thị Tuấn Anh

HỎI

Chào bác sĩ, ban trai cháu bị nhiễm viêm gan nên chúng cháu khá cẩn thận trong việc quan hệ tình dục. Tuy nhiên lần gần đây nhất vì không có bao cao su nên bọn cháu cho xuất tinh ngoài. Cháu nghĩ đơn giản là viêm gan B có trong tinh dịch của nam giới thì xuất tinh ngoài sẽ an toàn cho cháu. Bọn cháu đều khỏe mạnh không hề mắc các bệnh về đường tình dục cũng không có trầy xước gì cả. Tuy nhiên cháu vẫn có một phần lo lắng vì bản thân cháu vẫn chưa đi tiêm phòng viêm gan B. Xin hỏi bác sĩ nguy cơ cháu bị viêm gan B có cao không?

L.A (25 tuổi, Hà Nội)

 

Xuất tinh ngoài có lây nhiễm virus viêm gan B không?

TRẢ LỜI

Như cháu đã biết virus viêm gan B có trong tinh dịch của nam giới. Tuy nhiên nó không chỉ tồn tại tinh dịch mà còn có trong dich tiết của cả nam và nữ. Khả năng cháu nhiễm virus là hoàn toàn có thể xảy ra. Viêc cháu không bị trầy xước thì khả năng lây qua đường máu sẽ ít đi.

Qua thư cũng biết cháu cũng đã có tương đối nhiều về bệnh viêm gan B, tuy nhiên các cháu không nên mạo hiểm quan hệ khi không có các dụng cụ bảo vệ như bao cao su. Xin nhắc lại rằng: Tất cả các hình thức quan hệ tình dục như quan hệ đồng giới, quan hệ khác giới, quan hệ truyền thống hay quan hệ bằng miệng thì nguy cơ lây nhiễm viêm gan B đều như nhau và rất cao. Vì vậy, cháu nên cẩn thận hơn trong việc quan hệ hơn với bạn cháu.

Quan hệ tình dục dễ mắc viêm gan B

Quan hệ tình dục dễ mắc viêm gan B

Cháu nên đi xét nghiệm đi nhé. Nếu may mắn chưa mắc thì cần đi tiêm phòng viêm gan B để tránh khỏi rơi vào tình huống trên nhé.

Chúc cháu nhiều sức khỏe.

>> Xem thêm: Vì sao chồng bị viêm gan B mà vợ không bị?

  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Hỗ trợ nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Cộng đồng bác sĩ Hà Nội với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

  • Hotline: 0985153292
  • Địa chỉ: 79 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

 Ý kiến bạn đọc ( Hãy để lại số điện thoại chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn)