làm việc từ 8h-20h cả tuần, số điện thoại 0985153292
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Yếu tố quyết định hiệu quả điều trị bệnh gan bằng tế bào gốc

Ngày cập nhập: 2019-03-13 09:59:02
Tác giả: | Tham vấn y khoa: Bác sĩ Vũ Thị Tuấn Anh
Điều trị bệnh gan là yếu tố then chốt để có thể khống chế được tốt những ảnh hưởng xấu mà bệnh gây ra cho người bệnh, bên cạnh đó thì yếu tố ăn uống, sinh hoạt cân đối cũng đóng vai trò rất quan trọng đối với việc nâng cao hiệu quả điều trị bệnh gan.
 
Yếu tố nào ảnh hưởng đến việc điều trị bệnh gan bằng tế bào gốc?
Yếu tố nào ảnh hưởng đến việc điều trị bệnh gan bằng tế bào gốc?

YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH HIỆU QUẢ CỦA TẾ BÀO GỐC

Gan là cơ quan rất quan trọng đối với sức khỏe của người bệnh, nhưng đây lại là cơ quan rất dễ mắc phải những tổn thương không đáng có và hình thành bệnh lý gây ra ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe cũng như sinh hoạt của người bệnh. Điều trị bệnh gan hiện nay chủ yếu được áp dụng bởi việc sử dụng các loại thuốc khống chế bệnh, tuy nhiên, biện pháp này có thể dẫn tới gây ra nhiều tác dụng phụ, hiệu quả điều trị thấp…

Điều trị bệnh gan bằng tế bào gốc là một trong nhiều phương pháp mới điều trị bệnh gan tiên tiến, mang lại hiệu quả điều trị cao, không gây ra tác dụng phụ và có thể ngăn chặn được tốt những biến chứng mà bệnh gây ra cho người bệnh.

 
Tế bào gốc điều trị hiệu quả bệnh gan
Tế bào gốc điều trị hiệu quả bệnh gan
 
Điều trị bệnh gan bằng tế bào gốc muốn đạt hiệu quả cao thì phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như:

Chất lượng tế bào gốc

Nếu chỉ đơn giản phân tách tế bào gốc từ máu hoặc tủy của bệnh nhân rồi truyền vào lại vào cơ thể, về cơ bản không có hiệu quả rõ rệt. Ứng dụng phương pháp phân tách nuôi cấy tế bào đặc biệt có thể đem lại hiệu quả tốt hơn cho bệnh nhân.

Đường dẫn

Các bác sỹ áp dụng phương pháp can thiệp động mạch gan để điều trị. Hiện nay, các nước trên thế giới cũng đang dùng phương pháp truyền qua tĩnh mạch cửa, tĩnh mạch hoặc tiêm vào gan, nhưng chúng tôi cho rằng đường truyền tốt nhất là qua động mạch gan.

Thời gian điều trị

Các bác sỹ cho rằng nên căn cứ vào thể trạng cụ thể của từng bệnh nhân để đưa ra thời gian điều trị cụ thể, vừa có thể bảo đảm được hiệu quả điều trị lại vừa tiết kiệm được chi phí điều trị cho bệnh nhân.

  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Hỗ trợ nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Cộng đồng bác sĩ Hà Nội với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

  • Hotline: 0985153292
  • Địa chỉ: 73 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

 Ý kiến bạn đọc ( Hãy để lại số điện thoại chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn)