làm việc từ 8h-20h cả tuần, số điện thoại 0985153292
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Bác sĩ Tạ Đình Việt đồng hành cùng sự phát triển của Bác sĩ Hà Nội

Ngày cập nhập: 2019-05-11 07:01:59
Tác giả:

Bắt đầu kể từ ngày 01.05.2018 bác sĩ Tạ Đình Việt chính thức về công tác và chịu trách nhiệm kiểm chứng chất lượng chuyên môn nội dung tại Bác sĩ Hà Nội. Có thể nói đây là một bước tiến mới của Bác sĩ Hà Nội nhằm mang đến cho người bệnh chất lượng nội dung tốt nhất.

Bác sĩ Tạ Đình Việt

Bác sĩ Tạ Đình Việt

Vậy bác sĩ Việt là ai? Quá trình học tập, làm việc, kinh nghiệm làm việc ở đâu? Đây là vấn đề được nhiều bệnh nhân quan tâm khi tham khảo website bacsihanoi.vn nhưng còn chưa biết về bác sĩ Việt.

BÁC SĨ TẠ ĐÌNH VIỆT VÀ QUÁ TRÌNH HỌC TẬP, CÔNG TÁC

Nhận được nhiều lời thắc mắc của bệnh nhân về bác sĩ Việt khi tư vấn online và bệnh nhân gọi trực tiếp tới Hotline 0985153292 của Bác sĩ Hà Nội mong muốn được bác sĩ chuyên khoa tư vấn và giải đáp bệnh nhưng lại không biết về bác sĩ Việt là ai, trình độ chuyên môn như thế nào? Bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin cần thiết về bác sĩ Việt để các bạn hiểu và an tâm hơn.

Quá trình sinh sống, học tập, làm việc trước khi nghỉ hưu

Bác sĩ Việt tên khai sinh là Tạ Đình Việt, bác sinh ngày 22.07.1945, tại Hà Nội. Sinh ra trong thời đất nước còn chiến tranh, loạn lạc chứng kiến cảnh nhiều người dân tại nơi mình sinh sống không có thuốc chữa bệnh, có bệnh mà không được chữa khiến cậu bé Việt ngày nào luôn đau đáu mong ước lớn lên được làm bác sĩ chữa bệnh cho mọi người.

Năm 1964, khi mới chỉ 19 tuổi, bác sĩ Việt tốt nghiệp lớp kĩ thuật viên gây mê hồi sức tại bệnh viện Việt Đức và làm việc tại phòng mổ cho đến năm 1978. Bệnh viện Việt Đức thời bấy giờ cùng với bệnh viện Bạch Mai, Xanh Pôn, chính là những bệnh viện đầu ngành tại Hà Nội và cả khu vực miền Bắc với đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế có năng lực, chuyên môn giỏi. Và bệnh viện Việt Đức là bệnh viện đầu não trong lĩnh vực chấn thương, chỉnh hình cho đến tận ngày nay vẫn được nhiều người bệnh tin tưởng.

Nhận thấy rằng, mình cần bổ sung chuyên môn, kinh nghiệm khám chữa bệnh, năm 1976 bác sĩ Việt thi đỗ Đại học Y Hà Nội, tại số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội. Tại đây bác được đào tạo chính quy dài hạn khóa 1976-1982.

Bác sĩ Tạ Đình Việt vinh dự được chụp ảnh cùng cố Đại Tướng Võ Nguyên Giáp

Bác sĩ Tạ Đình Việt vinh dự được chụp ảnh cùng cố Đại Tướng Võ Nguyên Giáp

Đến năm 1982 bác sĩ Việt tốt nghiệp bác sĩ đa khoa – ngoại sản tại Đại học Y Hà Nội.

Đại học Y Hà Nội là trường đại học lớn tại Hà Nội đã có bề dày lịch sử và là cánh cửa mơ ước của không ít sĩ tử, là một trường đại học danh giá, đầu vào nghiêm ngặt nên chất lượng sinh viên qua các năm cũng rất tốt. Với hơn 100 năm xây dựng và trưởng thành, trường Đại học Y Hà Nội đã đào tạo cho cả nước mỗi năm hàng nghìn bác sĩ, được chủ tịch nước vinh danh và trao Huân chương Lao động hạng nhất.

Sau khi hoàn thành chương trình học tại Đại học Y Hà Nội, bác sĩ Việt quay trở lại công tác tại bệnh viện hữu nghị Việt Đức, Hà Nội đến năm 2005 thì nghỉ hưu.

Trong suốt 36 năm công tác tại bệnh viện Việt Đức thì bác sĩ Việt đã đảm nhận nhiều vị trí như:

 • Bác sĩ phẫu thuật chấn thương xương khớp;
 • Bác sĩ phẫu thuật nam khoa;
 • Bác sĩ phẫu thuật chỉnh hình và da cho khoa bỏng tại bệnh viện Saint - Paul Hà Nội.

Có thể nói, bác sĩ Việt là một người có năng lực chuyên môn, kinh nghiệm lâm sàng phong phú trong nhiều bệnh, nhất là bệnh nội – tiêu hóa và phẫu thuật, chỉnh hình. Đây là những bệnh khó chẩn đoán, khi thăm khám, điều trị bệnh yêu cầu bác sĩ phải có kinh nghiệm phong phú thì mới có thể chẩn đoán bệnh chính xác.

Quá trình công tác sau khi đã nghỉ hưu tại bệnh viện Việt Đức

Tính đến thời điểm hiện tại, bác sĩ Việt đã trải qua tuổi thất tuần nhưng nếu như ai đã trực tiếp làm việc và được gặp bác sĩ Việt chắc chắn không ai có thể nghĩ rằng bác năm nay đã 73 tuổi. Lối sống khoa học, ăn uống cân đối, tích cực tập luyện thể dục thể thao là bí quyết giúp bác Việt dù hơn 70 nhưng nhiều người vẫn nghĩ bác chỉ hơn 50 tuổi.

Tuổi đã cao, nhưng lòng yêu nghề, quý mến bệnh nhân và lòng nhiệt huyết với công việc của bác Việt vẫn thực sự còn như những ngày mới bắt đầu bước vào nghề Y. Với suy nghĩ, lúc nào còn đủ sức khỏe làm việc thì vẫn cống hiến, hi sinh cho ngành y của nước nhà, dù nghỉ hưu nhưng bác Việt chưa từng một ngày nghỉ ngơi.

Bác sĩ Tạ Đình Việt và tập thể cán bộ bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức đến thăm cố thủ tướng Phạm Văn Đồng

Bác sĩ Tạ Đình Việt và tập thể cán bộ bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức đến thăm cố thủ tướng Phạm Văn Đồng

Năm 2005 nghỉ hưu tại bệnh viện Việt Đức, bác Việt đi học thêm tại Bệnh viện Bạch Mai để bổ sung và cập nhật thêm kiến thức y khoa của đồng nghiệp. Sau đó, bác đã tham gia khám và chữa bệnh tại nhiều phòng khám tư nhân với các chuyên môn như:

 • Khám nội tổng hợp;
 • Khám và chẩn trị xương khớp;
 • Khám nam khoa và làm tiểu phẫu nam khoa;
 • Cấp cứu hồi sức…

Là một người có tính cách ôn hòa, nhẹ nhàng, chuyên môn vững vàng, bác sĩ Việt luôn là cái tên “hot” tại khu vực Hà Nội và luôn được nhiều phòng khám tư nhân sàng mời về cùng hợp tác.

Quá trình công tác tại Bác sĩ Hà Nội

Từ ngày 01.05.2018 chúng tôi vinh dự được đón bác sĩ Việt về cùng làm việc. Phải nói là chúng tôi thực sự đã quá may mắn và được bác ưu tiên rất nhiều mới có cơ hội để làm việc cùng bác sĩ Tạ Đình Việt, một người có chuyên môn rất giỏi và có nhiều lựa chọn. Đối với bác mà nói, hiện tại, không có gì quý hơn đồng nghiệp và bệnh nhân. Bằng tất cả tấm lòng chân thành chúng tôi đã có thể mời được bác về với Bác sĩ Hà Nội - những người luôn sẵn sàng học hỏi kinh nghiệm lâm sàng, kiến thức chuyên môn từ những người cha chú như bác Việt.

Bác sĩ Tạ Đình Việt đang công tác tại Cộng đồng Bác sĩ Hà Nội

Bác sĩ Tạ Đình Việt đang công tác tại Bác sĩ Hà Nội

Về làm việc với chúng tôi, Bác sĩ Hà Nội địa chỉ quận Ba Đình Hà Nội, bác sĩ Việt là bác sĩ chủ chốt trong việc thăm khám bệnh nam khoa. Vì thế, các bạn khi mắc các bệnh nam khoa nếu như có bất cứ thắc mắc gì về bệnh còn chưa được giải đáp mà ở xa chưa có điều kiện đến trực tiếp phòng khám các bạn có thể click vào boxchat dưới đây để được bác tư vấn cụ thể hơn.

Tâm sự với chúng tôi – lớp trẻ khi mới có rất ít kinh nghiệm với y khoa so với kho tàng kiến thức kinh nghiệm của bác, bác Việt cho biết “dù là với bất cứ ai, không chỉ riêng gì bệnh nhân, chúng ta cũng cần đặt cái TÂM lên trước tiên” chỉ có như vậy thì các bạn mới có thể học hỏi, tìm tòi kiến thức để phục vụ khám chữa bệnh cho bệnh nhân tốt nhất. Hi vọng rằng, bác luôn khỏe, nhiệt huyết để có thể cùng chúng tôi đi tìm hành trình sức khỏe cho bệnh nhân trên khắp cả nước.

 • Bác sĩ chất lượng

 • Điều trị tiên tiến

 • Chăm sóc tận tâm

 • Hỗ trợ nhiệt tình

 • Bảng giá niêm yết

Cộng đồng bác sĩ Hà Nội với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

 Ý kiến bạn đọc ( Hãy để lại số điện thoại chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn)