Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Những bài thuốc nam chữa bệnh gan hiệu quả

2018-11-06 10:25:46 Tác giả:
Aitiso, nhân trần, cây chó đẻ... là những bài thuốc nam chữa bệnh gan hiệu quả được dân gian lưu truyền rông rãi. Tuy nhiên với mỗi loại cây khác nhau, liều lượng dùng khác nhau thì sẽ thích hợp hơn cho các loại bệnh gan khác nhau hay trong các giai đoạn bệnh khác nhau.
 
Bài thuốc nam chữa bệnh gan
 
Những loại thuốc nam nào chữa bệnh gan?
  

NHỮNG BÀI THUỐC NAM CHỮA BỆNH GAN

Dưới đây là các bài thuốc điều trị bệnh gan được hỗ trợ điều trị các dạng khác nhau:

Viêm gan, suy gan, vàng da

Bồ bồ 10g, nghệ, dành dành, râu ngô mỗi vị 5g. Mỗi ngày uống một thang dưới dạng thuốc sắc, siro hoặc cốm. Hoặc: Rau má 4g, núc nác 3g, nhân trần 3g, nghệ, sài hồ nam, dành dành, nhọ nồi, hậu phác nam (vối rừng) mỗi vị 2g. Nghệ, dành dành, hậu phác nam được tán bột mịn, các vị khác nấu cao đặc với nước. Làm viên hoàn, ngày uống 10g, chia làm 2 lần.
 

Viêm gan do virus cấp tính

Hoàng cầm, hoàng bá, hoàng liên, dành dành mỗi vị 12g, nhân sâm, thạch xương bồ, đại hoàng sống mỗi vị 8g. Sắc uống ngày một thang.
 
Viêm gan, tắc mật: Đại hoàng tẩm rượu sao, tán bột. Ngày uống 2-4 lần, mỗi lần 2g.
 
Thuốc nam điều trị bệnh gan hiệu quả an toàn
 
Các bài thuốc nam chữa bệnh gan hiệu quả an toàn.

Viêm gan do virus mãn tính

Nhân trần 20g, kim ngân 16g, hoàng cầm, hoạt thạch đại phúc bì, mộc thông mỗi vị 12g, phục linh, trư linh, bạch đậu khấu mỗi vị 8g, cam thảo 4g. Sắc uống ngày một thang.
 

Viêm gan, vàng da, vàng mắt  

Nhân trần 30g, dành dành 12g, vỏ đại 10g (hoặc chút chít 8g). Sắc uống ngày một thang.
 
Vàng da, vàng mắt, sốt: Dành dành 5g, hoàng bá 5g, cam thảo 2g. Sắc uống ngày một thang. Hoặc: Nhân trần 20g, dành dành 12g, đại hoàng 4g. Sắc uống ngày một thang.
 
Các bài thuốc chữa bệnh gan bằng các loại thảo dược nêu trên có nhiều tác dụng tốt trong việc bồi bổ sức khỏe và điều trị bệnh tật cho chúng ta. Bên trên là các loại thảo dược giúp bạn điều trị viêm gan A, viêm gan B, Viêm gan C và các bệnh như bệnh nóng gan, men gan tăng cao... Nếu có gì khó khăn trong việc điều trị bệnh gan bằng thảo dược, hãy liên hệ với Phòng khám gan Kim Mã để được tư vấn chuyên sâu hơn về việc điều trị bênh gan bằng thảo dược. Cùng xem thêm triệu chứng bệnh gan bằng cách click vào đây để biết rõ biểu hiện và có cách điều trị kịp thời.

>>> Hãy gọi ngay 0985 153 292 hoặc chat trực tiếp trên website để được các chuyên gia đầu ngành gan mật tại Phòng khám Đa khoa Kim Mã tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Bạn vừa xem bài viết "Những bài thuốc nam chữa bệnh gan hiệu quả"

Tác giả: Bác sĩ Hà Nội

Ghi rõ nguồn  khi đăng tải lại bài viết này

  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Tư vấn nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

 Ý kiến bạn đọc ( Hãy để lại số điện thoại đê chúng tôi tư vấn cho bạn)