làm việc từ 8h-20h cả tuần, số điện thoại 0985153292
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Bị viêm gan siêu vi B có được cấp visa

Ngày cập nhập: 2019-01-16 02:53:24
Tác giả: | Tham vấn y khoa: Bác sĩ Vũ Thị Tuấn Anh

HỎI 

Câu hỏi 1: Em vừa mới tốt nghiệp Đại Học và em có ý định học Master ở Anh. Tuy nhiên, sau khi xét nghiệm máu, thì em biết mình mắc viêm gan B. Chuyên gia cho em hỏi, nếu bị bệnh này thì mình có được cấp visa không ạ? Nếu qua được bên Anh, khi khám sức khỏe có bị "đuổi" về nước không? Em cám ơn. (NT Hiền, Đà Nẵng)


Câu hỏi 2: Em bị viêm gan B. Nhưng em nghe người ta nói bị viêm gan B không được du học Úc nên em đang rất lo lắng! Xin nhờ anh chị trả lời cho em nhé! (Kim Loan)

 

>> Xem thêm: Cần làm gì khi bị chẩn đoán mắc viêm gan B?

 

 

Viêm gan siêu vi B có được cấp visa

Viêm gan siêu vi B có được cấp visa

 

TRẢ LỜI

Tư vấn của Tổ chức Giáo dục StudyLink International: Hiện tại Lãnh sự Anh Quốc tại Việt Nam đang xúc tiến để yêu cầu học sinh khi đi du học Anh Quốc trong thời gian sắp tới của năm 2013 sẽ cần khám sức khỏe lao phổi trước khi lên đường.

 

>> Xem thêm: Kinh nguyệt không đều ở phụ nữ mắc viêm gan B

>> Xem thêm: Nên dùng thuốc chữa viêm gan B nào tốt?

 

Tuy viêm gan B ko phải là bệnh truyền nhiễm cũng không thuộc loại bệnh liên quan đến lao phổi nhưng nếu ko chữa trị liên tục cho hết hẳn trước khi đi nước ngoài sẽ dẫn đến việc tốn chi phí lẫn kết quả học tập của mình do bệnh này cũng dễ gây mệt mỏi cho người bệnh. Do đó em cần tư vấn với bác sỹ tại Việt Nam bệnh của em ở giai đoạn nào và thời gian để hết bệnh bao lâu để sắp xếp thời gian đi du học của mình cho phù hợp.
 

Nhưng trước mắt, để giúp em đưa ra kế hoạch học tập cũng như các điều kiện đầu vào cần thiết cho bạn, như vậy trong thời gian chữa bệnh em cũng có thể chuẩn bị để thành công visa du học sau này. Em có thể liên hệ với Văn phòng Tư vấn của Công ty StudyLink (www.studylink.org) tại thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội theo địa chỉ dưới đây: TP. HCM: 219 Bis Nguyễn Thị Minh Khai, P. Nguyễn Cư Trinh,Q.1; Đà Nẵng: 235 Nguyễn Văn Linh, Quận Thanh Khế; Hà Nội: 377 Thụy Khuê Quận Tây Hồ.

  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Hỗ trợ nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Cộng đồng bác sĩ Hà Nội với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

  • Hotline: 0985153292
  • Địa chỉ: 79 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

 Ý kiến bạn đọc ( Hãy để lại số điện thoại chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn)