làm việc từ 8h-20h cả tuần, số điện thoại 0985153292
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Hình ảnh phân biệt dài, hẹp bao quy đầu ở người lớn và trẻ em

Ngày đăng: 2018-12-05 Ngày cập nhập: 2019-07-19 02:33:38
Tác giả:

Nhiều người đang thắc mắc không biết bao quy đầu hiện tại của bản thân hoặc con trai bình thường không? Có đang gặp các bệnh lý như dài bao quy đầu hay hẹp bao quy đầu không? Biết được khó khăn của độc giả, Cộng đồng bác sĩ Hà Nội sẽ giải thích cũng như đưa ra các hình ảnh thực tế để bạn so sánh và nắm bắt được tình trạng hiện nay của chính mình.

Thông tin cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, không thay thế lời khuyên của một chuyên gia y tế. Hãy luôn hỏi các ý kiến của các bác sĩ chuyên môn.

Hình ảnh dài bao quy đầu ở người lớn

Bao quy đầu dài là tình trạng phần da bên ngoài dương vật dài ra che kín phần quy đầu. Khi cương cứng không thể tự lột xuống hết mà phải dùng tay hỗ trợ.

Hình ảnh dài bao quy đầu ở người lớn

Hình ảnh phân biệt bao quy đầu bình thường và dài bao quy đầu ở người lớn

Dài bao quy đầu khiến nước tiểu không thoát hết ra ngoài, tích tụ lâu ngày gây ra các bệnh thường gặp như viêm nhiễm, ung thư dương vật.

Ngoài ra dài bao quy đầu còn kìm hãm sự phát triển của dương vật, dễ gây ra các dị tật không đáng có. Khi quan hệ tình dục, lớp da bên ngoài chứa nhiều ma sát nhiều với đầu quy nhiều sẽ gây nên tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới.

Hình ảnh dài bao quy đầu ở trẻ em

Ở bé trai tình trạng dài bao quy đầu ở phổ biến, phần da thừa bao trùm giúp bảo vệ dương vật. Tình trạng kéo dài đến này ảnh hưởng rất nhiều tới chức năng sinh dục của trẻ đến khi trưởng thành.

Hình ảnh dài bao quy đầu ở trẻ em nam

Hình ảnh tố cáo trẻ em nam bị dài bao quy đầu

Bao quy đầu dài ở trẻ em sẽ ảnh hưởng tới việc phát triển kích thước tối đa của dương vật. Chất cặn tích tụ lâu ngày sẽ gây nên các bệnh như viêm bao quy đầu, viêm niệu đạo…

Hằng ngày phải vệ sinh sạch sẽ bộ phận sinh dục cho con trẻ, tránh tình trạng lắng đọng nước tiểu trong da quy đầu. Đặc biệt cần chú ý đến con trẻ khi đến giai đoạn dậy thì, khi đó da quy đầu không tự lột xuống hết hãy làm các thủ thuật giúp tình trạng trở nên bình thường.

Hình ảnh hẹp bao quy đầu ở người lớn

Hẹp bao quy đầu ở người lớn là tình trạng khi dương vật cương cứng không lột được phần da quy đầu xuống được.

Hình ảnh hẹp bao quy đầu ở người lớn

Phân biệt hẹp bao quy đầu ở người lớn

Hẹp bao quy đầu ở người lớn cần làm các phẫu thuật cắt 1 phần hoặc toàn bộ phần da quy đầu. Điều này sẽ giúp dương vật phát triển tự nhiên, tránh tình trạng viêm nhiễm, quan hệ thoải mái, không đau.

Hình ảnh hẹp bao quy đầu ở trẻ em

Hẹp bao quy đầu ở trẻ em nam là tình trạng chung, cha mẹ cần chú ý kéo da quy đầu thường xuyên cho trẻ. Đến tuổi dậy thì cần kiểm tra kỹ lưỡng xem phần da quy đầu có lột được xuống hay không? Nếu tình trạng bất thường nên đi làm các phẫu thuật.

Hình ảnh hẹp bao quy đầu ở trẻ em nam

Hình ảnh nhận biết hẹp bao quy đầu ở trẻ nhỏ

Hy vọng những kiến thức, hình ảnh mà Cộng đồng bác sĩ Hà Nội cung cấp sẽ giúp bạn dễ dàng nhận biết tình trạng dài, hẹp bao quy đầu ở người lớn và trẻ em.

Bác sĩ Hà Nội - Kênh thông tin tổng hợp, chia sẻ kiến thức y khoa hàng đầu Việt Nam, sẵn sàng tư vấn - giải đáp tất cả các vấn đề sức khỏe mà bạn đang gặp phải.

Số điện thoại: 0985153292

Địa chỉ: 75 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Hỗ trợ nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Cộng đồng bác sĩ Hà Nội với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

 Ý kiến bạn đọc ( Hãy để lại số điện thoại chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn)