làm việc từ 8h-20h cả tuần, số điện thoại 0985153292
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Hỗ trợ điều trị ung thư bằng miễn dịch sinh học

Ngày cập nhập: 2019-07-29 04:59:17
Tác giả:

Hiện nay công cuộc tìm kiếm một liệu pháp xanh, ít tác dụng phụ như phương pháp miễn dịch sinh học cho các những người bệnh ung thư là hướng đi trong tương lai gần của các nhà khoa học điều trị bệnh ung thư.

Đối với người khoẻ mạnh mà nói, hệ thống miễn dịch đủ mạnh để loại bỏ kịp thời tế bào ung thư bị đột biến. Nhưng đối với người bệnh, thì hệ thống miễn dịch không thể nhận biết và tiêu diệt tế bào ung thư; ngoài ra, tế bào ung thư tăng sinh nhanh, làm ức chế chức năng miễn dịch của người bệnh, do đó tế bào ung thư có nhiều cơ chế để thoát khỏi sự nhận biết và tiêu diệt của tế bào miễn dịch.

HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ UNG THƯ BẰNG MIỄN DỊCH SINH HỌC

Điều trị ung thư gan bằng miễn dịch sinh học

Điều trị ung thư gan bằng miễn dịch sinh học mang lại hiệu quả cao

Chữa bệnh ung thư và điều trị miễn dịch trong ung thư là sử dụng kĩ thuật sinh học phân tử và kĩ thuật công nghệ tế bào để nâng cao nguyên lí miễn dịch khối u, giúp bổ sung đầy đủ chức năng miễn dịch bình thường của cơ thể về số lượng tế bào miễn dịch và phân tử có liên quan, để kích thích và tăng cường khả năng miễn dịch chống ung thư của cơ thể, bởi các phân tử, tế bào khối u đặc hiệu và không đặc hiệu trong cơ thể đều có chung mục tiêu là tiêu diệt khối u.

Thực chất vai trò của điều trị miễn dịch sinh học không phải là tiêu diệt hoàn toàn tế bào ung thư, mà giúp phục hồi chức năng miễn dịch của cơ thể bằng cách phục hồi chức năng miễn dịch của cơ thể, loại bỏ những tế bào ung thư còn sót lại hoặc ức chế sự tăng sinh của tế bào ung thư, giúp đạt được mục đích điều trị. Cách điều trị miễn dịch sinh học là huy động hệ thống miễn dịch của cơ thể để tiêu diệt tế bào ung thư và ức chế sự phát triển của nó.

Thực nghiệm và lâm sàng đều cho thấy tầm quan trọng của miễn dịch sinh học trong ung thư, được áp dụng sau khi phẫu thuật cắt bỏ khối u, làm dao lạnh hoặc can thiệp cục bộ, nhằm tiêu diệt những tàn dư còn sót lại, tránh tái phát, di căn… giúp bệnh nhân nâng cao chất lượng cuộc sống, kéo dài tuổi thọ.

ĐẶC ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP MIỄN DỊCH SINH HỌC

Điều trị ung thư bằng miễn dịch sinh học giúp ung thư giảm tái phát, di căn

 

Điều trị ung thư bằng miễn dịch sinh học giúp ung thư giảm tái phát, di căn

Điều trị ung thư bằng miễn dịch sinh học là hình thức thông qua nhiều biện pháp, để điều tiết, nâng cao hệ miễn dịch tự thân và khả năng chống ung thư, giúp ức chế và tiêu diệt tế bào ung thư. Điều trị miễn dịch sinh học giúp giảm khả năng tái phát, di căn và nó là phương pháp được dự kiến có thể tiêu diệt hoàn toàn tế bào ung thư hiện nay.

Với nền tảng nghiên cứu khoa học sinh học , đặc biệt là với kĩ thuật sinh học không ngừng phát triển, nghiên cứu và phát triển phương pháp điều trị miễn dịch sinh học đã không ngừng có những bước đột phá mới, nay đã trở thành phương pháp điều trị ung thư quan trọng sau phẫu thuật, hoá trị, xạ trị.

➡️ Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi , muốn tìm hiểu thông tin sức khỏe , xin vui lòng gọi cho chúng tôi qua đường dây nóng 0985 153 292 hoặc chat trực tiếp trên website Bác sĩ Hà Nội để được các chuyên gia đầu ngành hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Hỗ trợ nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Cộng đồng bác sĩ Hà Nội với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

 Ý kiến bạn đọc ( Hãy để lại số điện thoại chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn)