làm việc từ 8h-20h cả tuần, số điện thoại 0985153292
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Một số bài thuốc nam chữa viêm gan vàng da

Ngày cập nhập: 2020-10-01 08:51:56
Tác giả:

Bệnh nhân mắc bệnh viêm gan có thể lây nhiễm sang cho bệnh nhân khác và cũng có thể gây ra nhiều biến chứng cho gan cũng như sức khỏe của người bệnh. Người bệnh viêm gan hầu như mắc chứng vàng da do chức năng gan suy giảm, dưới đây là 1 số bài thuốc nam hỗ trợ điều trị vàng da do viêm gan.

THUỐC NAM ĐIỀU TRỊ VIÊM GAN VÀNG DA

Thuốc nam điều trị vàng da do viêm gan

Thuốc nam điều trị vàng da do viêm gan

Theo các bác sĩ chuyên khoa gan thì người bệnh mắc chứng bệnh viêm gan hầu như đều bị vàng da, điều này là do nguyên nhân chức năng gan suy giảm, lượng birillin tăng làm cho người bệnh vì vàng da, vàng mắt… người bệnh khi mắc chứng vàng da có thể điều trị bệnh để hạn chế chứng vàng da – thuốc nam cũng là một phương pháp được nhiều bệnh nhân áp dụng mang lại hiệu quả cao và an toàn cho người bệnh. Dưới đây là các bài thuốc điều trị bệnh viêm gan vàng da mà các bác sĩ chuyên khoa gan cung cấp cho người bệnh:

Bài 1: Ngâm ốc nhỏ cho nhả hết đất, hàng ngày luộc hoặc hấp ăn, uống nước chữa bệnh viêm gan vàng da do rượu.

Bài 2: Lấy 12g ráy gai, 20g cây chó đẻ răng cưa, 12g nhân trần. Sắc uống hàng ngày, mỗi ngày 2 – 3 lần.

Bài 3: Lấy một lượng vừa đủ cây mã đề ( còn gọi là cây xa tiền) tươi, rửa sạch, dã lấy nước, mỗi lần dùng 100ml, thêm một chút rượu nóng vào sau đó đắp chăn ấm cho toát mồ hôi. Làm liên tục trong khoảng 1 tuần là có hiệu quả.

Bài 4: Lấy 60g cỏ mần trầu tươi, 30g rễ tổ kén đực sắc uống hàng ngày.

        Thuốc nam lành tính trong việc hỗ trợ điều trị bệnh gan

Thuốc nam lành tính trong việc hỗ trợ điều trị bệnh gan        

Bài 5: Sử dụng 20-40g rễ cây đinh lăng, sắc uống hằng ngày. Bài thuốc này không chỉ trị bệnh vàng da viêm gan mà còn trị bệnh sỏi đường tiết niệu tốt.

Bài 6: Lấy khoảng 40-80g rau má mỡ tươi, rửa sạch rau bằng nước vo gạo, sau đó sắc uống ngày 2-3 lần vào những lúc đói.

Viêm gan do virus khiến cho chức năng gan suy giảm, khả năng đào thải các chất độc hại cho gan kém đi, lúc này chức năng gan không còn như người bình thường, do đó, bệnh nhân khi mắc bệnh viêm gan nếu như muốn điều trị bệnh bằng bất cứ phương pháp nào thì người bệnh cần được tham khảo ý kiến điều trị của các bác sĩ chuyên khoa để điều trị.

Việc người bệnh sử dụng sai phương pháp điều trị hoặc bệnh nhân tự ý điều trị bệnh viêm gan bằng bất cứ phương pháp nào khi chưa được kiểm chứng, chưa qua thăm khám có thể khiến cho bệnh tình nặng hơn. Thuốc nam lành tính hơn thuốc tây y nhưng điều đó không có nghĩa là không gây ra phản tác dụng nếu như người bệnh sử dụng không đúng đắn.

➡️ Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi , muốn tìm hiểu thông tin sức khỏe , xin vui lòng gọi cho chúng tôi qua đường dây nóng 0985 153 292 hoặc chat trực tiếp trên website Bác sĩ Hà Nội để được các chuyên gia đầu ngành hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Cây Thuốc Dân Gian chuyên cung cấp cây thuốc, dược liệu quý, các sản phẩm trà từ thiên nhiên, đặc sản Tây Bắc tại Việt Nam.

  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Hỗ trợ nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Cộng đồng bác sĩ Hà Nội với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

 Ý kiến bạn đọc ( Hãy để lại số điện thoại chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn)