Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Phát hiện thuốc chữa gan nhiễm mỡ

2018-11-06 04:04:38 Tác giả:

Thuốc chữa gan nhiễm mỡ là những loại thuốc được dùng để cải thiện lượng mỡ trong cơ thể và giúp làm giảm những ảnh hưởng xấu cho sức khỏe. Gan nhiễm mỡ là hậu quả của quá trình ăn uống sinh nhật hằng ngày không điều độ, đa số bệnh này xảy ra ở những người dư thừa chất hoặc cũng có một số trường hợp xảy ra đối với người có chế độ ăn kiêng hà khắc và bị thiếu chất cho cơ thể.

Thuốc chữa gan nhiễm mỡ

Thuốc chữa gan nhiễm mỡ là thuốc gì?

>> Nên xem: Khám và điều trị gan nhiễm mỡ
>> Nên xem: Xét nghiệm gan nhiễm mỡ ở đâu Hà Nội?

THUỐC CHỮA GAN NHIỄM MỠ LÀ THUỐC GÌ?

Gan nhiễm mỡ là quá trình chuyển hóa các chất trong cơ thể mà trong đó có quá nhiều tế bào mỡ ở trong gan. Điều này có thể dẫn đến nhiều bệnh nguy hiểm cho gan. Thời gian gần đây, những nhà khoa học nghiện cứu đến từ viện nghiên cứu Scripps (Florida, Hoa Kỳ) đã tiến hành nghiên cứu và phát hiện ra một loại thuốc chữa gan nhiễm mỡ mới, hi vọng giúp người bệnh có thể nhanh chóng đẩy lùi căn bệnh này.

Chất này là SR9238. Các nhà khoa học cho biết, chất SR9238 có thể ức chế làm ức chế giảm tốc độ của quá trình diễn tiến dẫn đến bệnh gan nhiễm mỡ. Thậm chí, khi bệnh nhân bị bệnh, hợp chất SR9238 có thể điều trị để phục hồi sức khỏe cho người bệnh. 

Để kiểm nghiệm tác dụng, các nhà khoa học đã thử nghiệm trên chuột. Sau 1 tháng thử nghiệm, họ nhận ra rằng, chất có thể làm giảm số lượng tế bào mỡ trong gan và giảm sự trình diện của gen tổng hợp mỡ trong gan lên tới 90%. Như vậy, chúng ta hoàn toàn có thể phục hồi được tình trạng gan nhiễm mỡ. Với hợp chất mới được tìm ra này cho thấy đây là một hợp chất rất tiềm năng và chúng ta hoàn toàn có thể có phương pháp điều trị hữu hiệu trong tương lai.

Thuốc chữa gan nhiễm mỡ không phải bệnh nhân nào cũng sử dụng giống nhau, chính vì thế, đối với những bệnh nhân khi mắc căn bệnh này, người bệnh nên áp dụng chữa trị bệnh theo đúng chỉ dẫn của các bác sĩ chuyên khoa, không nên tự điều trị bệnh hoặc lạm dụng thuốc vì có thể gây hại cho sức khỏe cũng như diễn biến bệnh gan nhiễm mỡ.

>>Nên xem: Thảo dược chữa gan nhiễm mỡ nào tốt?

>>> Đến trực tiếp Phòng khám Đa khoa Kim Mã hoặc gọi theo hotline 0985 153 292 để được các chuyên gia đầu ngành gan mật  tại đây tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Bạn vừa xem bài viết "Phát hiện thuốc chữa gan nhiễm mỡ"

Tác giả: Bác sĩ Hà Nội

Ghi rõ nguồn  khi đăng tải lại bài viết này

  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Tư vấn nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

 Ý kiến bạn đọc ( Hãy để lại số điện thoại đê chúng tôi tư vấn cho bạn)