làm việc từ 8h-20h cả tuần, số điện thoại 0985153292

Liệu pháp điều trị viêm gan B mới nhất

Ngày cập nhập: 2019-05-13 09:46:15
Tác giả:
Bài viết sau sẽ giới thiệu về liệu pháp điều trị viêm gan B. Phương pháp điều trị viêm gan B mới nhất này là một bước tiến đột phá trong nghành Y, sẽ mang lại kết quả điều trị vô cùng ấn tượng trong quá trình điều trị bệnh. 
 
Liệu pháp điều trị viêm gan B hiện nay là gì?
Liệu pháp điều trị viêm gan B hiện nay là gì?

LIỆU PHÁP ĐIỀU TRỊ VIÊM GAN B - PHƯƠNG PHÁP TRUYỀN NGƯỢC CỦNG CỐ MIỄN DỊCH

Viêm gan do virus có nguy cơ làm lây nhiễm virus đối với bạn bè và người thân của bệnh nhân do tính lây nhiễm mạnh tùy từng thời kì của nó, dẫn đến hàng loạt vấn đề xã hội, thậm chí còn có người sẽ biến sắc khi nói về vấn đề này. Đồng thời, tính đến hết năm 2012 Việt Nam cứ 4-5 người thì có 1 người có virus viêm gan B trong người, tỉ lệ chuyển thành xơ gan và ung thư gan sau viêm gan B là 80% và tỉ lệ tử vong do bệnh gan là 45% mà xơ gan cũng có xu hướng trẻ hóa, tập trung từ 35 – 48 tuổi.

Do đó điều trị viêm gan B khoa học hiệu quả đã trở thành sứ mệnh chung cấp thiết của toàn xã hội. Điều trị viêm gan B muốn đạt được hiệu quả, áp dụng các kĩ thuật tiên tiến là không thể thiếu. Năm 2011, hiệp hội gan mật thế giới đã xác nhận liệu pháp điều trị viêm gan B mới nhất và tiên tiến nhất hiện nay - phương pháp truyền ngược. Ngoài ra, liệu pháp xung mạch tần số thấp lại có thể trợ giúp điều trị bệnh gan đã nhờn thuốc, virus biến dị khó kiểm soát, điều trị lâu ngày không có kết quả.
 
Liệu pháp Ozone - liệu pháp điều trị viêm gan B mới nhất
Liệu pháp Ozone - liệu pháp điều trị viêm gan B mới nhất
 
Năm 2011, sau quá trình tiếp nhận kĩ thuật mới và thực nghiệm lâm sàng đã đưa ra 1 phương pháp điều trị mới đạt hiệu quả cao “Liệu pháp truyền ngược kết hợp xung mạch tần số thấp” trở thành phương pháp điều trị gan B mới nhất
 
Do học viện công nghệ Massachusetts danh tiếng phối hợp cùng 5 tổ chức y tế nổi tiếng thế giới nghiên cứu tìm ra, liệu pháp truyền ngược chính là đột phá mới trong điều trị bệnh gan. Được tổ chức y tế thế giới, hiệp hội nghiên cứu bệnh gan của Mĩ, quỹ nghiên cứu điều trị bệnh gan hoàng gia Anh chứng nhận. Kiểm nghiệm lâm sàng trên 50 quốc gia, hiệu quả rõ rệt, không có tác dụng phụ. Được sự tin dùng của các bác sĩ đầu ngành chuyên khoa trên toàn thế giới. Điều trị thành công cho hơn 600000 trường hợp bệnh gan trên toàn thế giới.
 
Cộng đồng Bác sĩ Hà Nội là cơ sở điều trị bệnh gan chuyên nghiệp của Hà Nội, có các thiết bị điều trị và chẩn đoán bệnh gan tiên tiến của quốc tế và đội ngũ các bác sĩ chuyên ngành nhiều kinh nghiệm lâm sàng phong phú, có thể phân tích tường tận bệnh tình của từng bệnh nhân, đưa ra các phương án điều trị thích hợp nhất cho từng bệnh nhân để mang lại hiệu quả điều trị tốt nhất, sớm lấy lại sức khỏe.
 
Với phương pháp điều trị viêm gan B tân tiến, phòng khám chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn cách chữa trị bệnh tốt nhất.
  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Hỗ trợ nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Cộng đồng bác sĩ Hà Nội với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

  • Hotline: 0985153292
  • Địa chỉ: 73 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

 Ý kiến bạn đọc ( Hãy để lại số điện thoại chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn)