làm việc từ 8h-20h cả tuần, số điện thoại 0985153292
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Phương pháp nào chữa viêm gan B hiệu quả?

Ngày cập nhập: 2019-05-13 09:50:14
Tác giả:
Theo thống kê, có khoảng 2 tỷ người nhiễm virus viêm gan trên thế giới. Trong số đó, có khoảng 400 triệu người đang bị viêm gan B mãn tính và có ít nhất 250 ngàn người thiệt mạng mỗi năm.
 Viêm gan B gây ra cái chết cho hàng ngàn người mỗi năm
 Viêm gan B gây ra cái chết cho hàng ngàn người mỗi năm
 
Phương pháp điều trị viêm gan B phổ biến được chỉ định hiện nay là điều trị bằng thuốc. Một số thuốc được Cơ quan quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ FDA (một cơ quan có tầm ảnh hưởng rất lớn đối với hoạt động y tế của các nước) cho phép dùng để điều trị viêm gan B là Interferon và Lamivudine. Đây là liệu pháp kháng virus, làm giảm sự sinh sản của virus viêm gan B, tuy nhiên, thuốc gây ra nhiều tác dụng phụ, làm người bệnh thêm mệt mỏi, chi phí đắt đỏ, hơn nữa còn có thể phát sinh hiện tượng nhờn thuốc do virus không ngừng biến dị. Việc sử dụng thuốc cần tuân theo sự chỉ định nghiêm ngặt của bác sỹ, nếu không sẽ gây ra những hậu quả rất khó lường, có thể ảnh hưởng đến tính mạng của người bệnh- các bác sỹ khuyến cáo.
 
Bên cạnh cách điều trị truyền thống, hiện nay, Cộng đồng bác sĩ Hà Nội đang áp dụng liệu pháp điều trị viêm gan tiên tiến, bước đầu thu được hiệu quả rất khả quan: đó là liệu pháp tế bào gốc và điều trị bằng công nghệ Ozone.

1. TRỊ VIÊM GAN B BẰNG LIỆU PHÁP TẾ BÀO GỐC

 
điều trị viêm gan B bằng tế bào gốc
 
Sử dụng tế bào gốc đạt hiệu quả cao trong điều trị bệnh gan
 
Công nghệ điều trị viêm gan B bằng tế bào gốc được hiểu đơn giản là lấy chính tế bào tự thân của người bệnh, nuôi dưỡng trong phòng thí nghiệm thành tế bào có tua, tăng cường khả năng tiêu diệt virus rồi truyền ngược lại cơ thể bệnh nhân. Ưu điểm của liệu pháp này là dùng chính tế bào của bệnh nhân truyền lại vào cơ thể họ, vì thế không gây tác dụng phụ, không gây đau và đạt được hiệu quả trị liệu lâu dài.

2. LIỆU PHÁP ĐIỀU TRỊ BỆNH GAN BẰNG CÔNG NGHỆ OZONE

Nếu như liệu pháp tế bào gốc dùng chính tế bào tự thân của bệnh nhân thì Công nghệ Ozone chữa bệnh trên một nguyên lý khác. Bác sỹ sẽ lấy 100ml máu của bệnh nhân cho sục qua 100ml khí Ozone theo một nồng độ nhất định rồi truyền ngược lại vào cơ thể bệnh nhân. Kĩ thuật này có thể tiêu diệt virus biến dị do trong quá trình sục Ozone sẽ làm sản sinh ra phân tử superoxide có tác dụng điều tiết miễn dịch. Công nghệ Ozone cũng không gây đau, không gây tác dụng phụ, thời gian điều trị ngắn và chi phí điều trị không cao.
  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Hỗ trợ nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Cộng đồng bác sĩ Hà Nội với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

  • Hotline: 0985153292
  • Địa chỉ: 73 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

 Ý kiến bạn đọc ( Hãy để lại số điện thoại chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn)