làm việc từ 8h-20h cả tuần, số điện thoại 0985153292
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Điểm G của nam giới và những bí mật chưa được hé lộ

Ngày đăng: 2018-12-15 Ngày cập nhập: 2019-07-19 02:32:15
Tác giả:

Không chỉ có chị em phụ nữ mới có điểm G mà kể cả các anh em trai cũng có điểm G - đây có thể được coi là điểm “chí mạng” của anh em trong vấn đề tình dục. Chị em phụ nữ khi nắm được điểm G của nam giới sẽ giúp kích thích chàng một cách tối đa và lên đỉnh dễ dàng hơn, có thể nói chắc chắn rằng khi nắm được vị trí này của chàng và biết cách kích thích vị trí quan trọng này thì đảm bảo chàng sẽ nhớ bạn mãi không thể nào quên.

Thông tin cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, không thay thế lời khuyên của một chuyên gia y tế. Hãy luôn hỏi các ý kiến của các bác sĩ chuyên môn.

điểm G của đàn ông

Điểm G của đàn ông nằm ở vị trí nào?

ĐIỂM G CỦA NAM GIỚI NẰM Ở ĐÂU VÀ CÁCH KÍCH THÍCH NHƯ THẾ NÀO?

Nhiều người khi biết rằng nam giới cũng có điểm G thì chắc chắn nhiều bạn sẽ nghĩ rằng gần “chỗ ấy” chính là điểm G khiến cho chàng bị kích thích dễ dàng nhất, nhưng không, nam giới lại có rất nhiều điểm G khác nhau và không riêng gì ở một vị trí nào trên cơ thể. Dưới đây là những vị trí của điểm nhạy cảm trên cơ thể nam giới cũng như là cách kích thích giúp chàng thăng hoa hơn trong cuộc yêu:

Tai - điểm G khiến nam giới dễ “nổi loạn”

Trên tai có chứa nhiều dây thần kinh cảm giác, chính vì thế, nếu như bạn muốn kích thích chàng thì bạn không nên bỏ quên vị trí này.  Đối với nam giới, khi bạn kích thích vùng tai của chàng khi mới bắt đầu cuộc “giao hoan” có thể dễ dàng khiến cho chàng dễ dàng đạt cực khoái hơn cũng như có thời gian quan hệ lâu hơn.

Để có thể kích thích vùng nhạy cảm này của nam giới, khi mới bắt đầu cuộc yêu chị em nên ghé sát vào vùng má, tai của chàng rồi bạn có thể thì thầm hoặc bắt đầu bằng nụ hôn nhẹ, dài  lên tai anh ấy, điều này cũng giúp chàng ham muốn nhiều hơn và cũng kích thích chính cơ thể bạn. Các bạn chú ý sau khi hôn nhẹ các bạn nên tăng nhịp thở gấp gáp hơn để chàng dễ dàng bị đưa vào “lưới tình” của bạn.

điểm G của đàn ông

Kích thích vùng tai giúp chàng dễ lên đỉnh hơn

Cổ và cằm là điểm G của nam giới dễ bị kích thích

Thực sự nhiều chị em không hề biết đây là điểm có thể dễ dàng kích thích nam giới khi bước vào cuộc yêu, cằm và cổ chính là cơ quan thụ cảm mang lại sự sảng khoái và đê mê nhất của nam giới, vì thế, nếu như bạn muốn chàng dễ bị kích kích thì không tội gì bạn không hôn nhẹ, dùng tay vuốt nhẹ lên cằm cổ của chàng để đưa chàng “mê cung” mà bạn đã đặt ra từ trước đó.

Sau khi bạn đã kích thích nhẹ chàng, hãy nhìn sâu vào mắt chàng và dùng tay vuốt ve vùng cổ hoặc tai đảm bảo rằng anh ấy sẽ bị kích thích ngay lập tức để chiếm trọn nàng.

Đùi trong

Sẽ thật tiếc nếu như các bạn không biết đến đùi trong cũng chính là điểm G của đàn ông, nếu như chúng ta bỏ qua nó thì quả thực là quá lãng phí, bởi sao nói tại sao cơ quan này lại có thể kích thích như vậy? Đó là bởi vì cơ quan này có chứa nhiều dây thần kinh cảm giác, tạo nên độ hưng phấn khi bị nửa kia mơn trớn.

Cách kích thích đùi trong của nam giới rất đơn giản, bạn chỉ việc mơn trớn, vuốt nhẹ, hôn nhẹ cũng đều mang đến cho chàng cảm giác mới lạ và đê mê hơn bao giờ hết.

Phần ngực của đàn ông

Phần ngực của nam giới nhất là vùng nhũ hoa cũng chính là một trong nhiều cơ quan dễ bị kích thích, cũng giống như phần nhũ hoa của phụ nữ nơi đây tập trung nhiều dây thần kinh mẫn cảm nên chị em có thể thoải mái vui chơi cùng với cơ quan này đảm bảo rằng chàng sẽ bị kích thích cực độ và dễ dàng lâm vào cuộc yêu đầy mới lạ.

điểm G của nam giới

Nên chú ý kích thích vùng ngực của nam giới để hưng phấn hơn

Để kích thích vùng nhạy cảm này các bạn có thể dùng lưỡi để đá nhẹ nhẹ với tốc độ chậm, sau đó bạn tăng dần tốc độ và có thể cảm thấy được chàng đang bị run nhẹ hoặc nhột nhẹ, điều này chứng tỏ chàng đang bị kích thích và đang chìm đắm trong đê mê.

Cậu nhỏ - điểm G quyết định tính mãnh liệt của nam giới khi “xung trận”

Bạn không thể bỏ qua cậu nhỏ khi bạn kích thích nửa kia của mình, bởi đây chính là vị trí cực kì nhạy cảm mà chàng mong muốn được bạn kích thích nhất, muốn được bạn đụng chạm nhất. Sau khi bạn đã kích thích các điểm G trên, bạn chỉ việc trườn nhẹ cơ thể xuống chỗ ấy của chàng rồi nhẹ nhàng mơn trớn, trước tiên bạn nên thực hiện một cách chậm rãi sau đó tăng nhịp. Để kích thích chàng hơn nữa thì bạn nên kết hợp với ánh mắt “đưa tình” và những tiếng rên nhẹ nhàng để chàng không thể nằm im “chịu trận” như vậy nữa.

Không chỉ rên đơn thuần, bạn có thể dùng tay để đụng chạm vào cậu nhỏ hoặc mơn trớn nhẹ vùng đùi non của chàng, khi dùng tay kích thích cậu nhỏ bạn nên làm nhẹ nhàng, đụng đúng vùng nhạy cảm để kích thích chàng nhiều hơn nữa.

Như vậy, các bạn đã biết được điểm G của nam giới và cách kích thích những vị trí này nhằm giúp bạn có được cuộc yêu trọn vẹn. Nam giới thường không có điểm G giống nhau vì thế khi các bạn nên chú ý và có thể hỏi chàng đâu là điểm khiến chàng bị kích thích nhiều nhất để tập trung vào vị trí này. Ánh mắt lơ lãng, kích thích đúng điểm G của chàng cùng với những tiếng rên khi giao ban đảm bảo rằng chàng sẽ chỉ muốn về mỗi ngày được gần gũi bạn.

Bác sĩ Hà Nội - Kênh thông tin tổng hợp, chia sẻ kiến thức y khoa hàng đầu Việt Nam, sẵn sàng tư vấn - giải đáp tất cả các vấn đề sức khỏe mà bạn đang gặp phải.

Số điện thoại: 0985153292

Địa chỉ: 75 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Hỗ trợ nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Cộng đồng bác sĩ Hà Nội với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

 Ý kiến bạn đọc ( Hãy để lại số điện thoại chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn)