làm việc từ 8h-20h cả tuần, số điện thoại 0985153292
Hãy để lại số điện thoại của bạn

Sẽ được tư vấn trực tiếp của Bác Sĩ !

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Tư thế quan hệ cho chàng bị xuất tinh sớm

Ngày đăng: 2018-08-27 Ngày cập nhập: 2019-07-19 03:07:02
Tác giả:

Tư thế quan hệ nào hỗ trợ cho nam giới bị xuất tinh sớm khi mà bệnh lý này là nỗi ám ảnh cho phái mạnh. Bên cạnh việc điều trị bằng thuốc hay luyện tập các bài tập cho cơ thể, thì thay đổi tư thế cũng giúp cho nam giới kéo dài cuộc yêu hơn, làm thỏa mãn bạn tình. Xuất tinh sớm có thể gây gián đoạn cuộc yêu, rạn nứt hạnh phúc gia đình. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể khắc phục tình trạng này và làm thỏa mãn bạn tình thông qua những tư thế yêu dưới đây. 

CÁC TƯ THẾ QUAN HỆ CHO NGƯỜI BỊ XUẤT TINH SỚM

Bạn cũng cần biết rằng, việc lựa chọn sai tư thế giao hợp cũng có thể là nguyên nhân khiến nam giới mắc phải xuất tinh sớm. Do vậy mà để phòng tránh được tình trạng này, nam giới nên chọn cho mình những tư thế giảm ma sát, giảm kích thích mạnh với dương vật. Một trong những tư thế dưới đây sẽ là chìa khóa cho mối quan hệ của bạn đạt được khoái cảm hơn.

Tư thế yêu truyền thống có thể kéo dài thời gian quan hệ cho bạn nam

Tư thế yêu truyền thống có thể kéo dài thời gian quan hệ cho bạn nam

Tư thế quan hệ truyền thống

Đây là tư thế chống xuất tinh sớm hiệu quả mà nam giới nên áp dụng. Ở tư thế này nam nằm trên, nữ nằm dưới, mặt đối mặt với nhau. Tư thế này giúp nam giới kiểm soát được cảm xúc bản thân, điều chỉnh được tốc độ nhịp, cũng như độ sâu thâm nhập, từ đó mà kiểm soát được việc phóng tinh của mình, tránh ảnh hưởng tới cuộc yêu.

Tư thế gục đầu khi quan hệ

Với tư thế này, nam giới cần ngồi ở mép giường hoặc ngồi lên ghế. Sau đó, nữ giới sẽ ngồi lên đùi, mặt đối diện với nam giới. Khi dương vật đã cho được vào âm đạo, hãy ôm lấy bạn tình và bắt đầu nhịp từ đây. Với tư thế gục đầu khi quan hệ này, nam giới vừa có thể giảm đi sự kích thích cho dương vật, vừa có thể giúp bạn âu yếm được bạn nữ tốt hơn.

Tư thế cưỡi ngựa

Để thực hiện được tư thế cưỡi ngựa, nam giới cần nằm phía dưới, mặt ngửa lên trên, bạn nữ sẽ là người ở phía trên. Nữ giới có thể ngồi xổm để nam giới dễ vào nhịp hơn. Với tư thế này, nam giới có thể tận hưởng được nhiều hơn, tránh đi sự va chạm cơ thể, và cũng có thể chiêm ngưỡng được thân hình bạn tình của mình.

Tư thế đôi đũa

Tư thế này phù hợp với những nam giới có chứng xuất tinh sớm, và cũng rất phù hợp với những người đang mang thai. Tiến hành giao hợp theo cách này, nam và nữ giới cần nằm nghiêng song song với nhau, mặt đối mặt. Tuy tư thế này không đem lại nhiều kích thích cho đàn ông, song lại rất phù hợp với những người bị xuất tinh sớm, mà nam giới vẫn có thể đạt được khoái cảm khi quan hệ.

Tư thế quan hệ giúp hạn chế xuất tinh sớm

Tư thế chiếc ghế

Tại sao gọi là tư thế chiếc ghế. Thực hiện tư thế này, nam giới cũng cần ngồi lên 1 chiếc ghế. Về cơ bản, tư thế này cũng tương tự như tư thế gục đầu, chỉ khác 1 điều là nữ giới sẽ ngồi quay lưng lại với nam giới. Đây là tư thế lý tưởng, giúp nam giới kích thích mạnh tới điểm G của người phụ nữ, mà lại khắc phục được chứng xuất tinh sớm của mình.

Nam giới nên tham khảo và áp dụng thử cho mình 1 trong những tư thế trên để hạn chế tình trạng yếu sinh lý cho bản thân. Nguyên nhân xuất tinh sớm do quan hệ không đúng tư thế cũng chỉ là phần nào, nếu bản thân bạn đang mắc phải tình trạng này, thì nên tới các cơ sở y tế chuyên khoa để được khám xét và hỗ trợ cụ thể hơn từ bác sĩ, xem xét về mức độ bệnh để có biện pháp xử lý kịp thời.

LƯU Ý TRONG QUAN HỆ CHO NGƯỜI BỊ XUẤT TINH SỚM

Ngoài việc điều chỉnh về tư thế, nam giới cần tuân thủ 1 số lưu ý sau để khắc phục được tình trạng bệnh của mình.

Thủ dâm

Đây là hình thức vốn dĩ được xem là không lành mạnh lắm, nhưng đối với nam giới bị xuất tinh sớm thì nó lại mang tới hiệu quả. Bác sĩ nam học còn cho thấy, đôi khi người đàn ông có thể áp dụng cách này để gây ấn tượng tốt với bạn tình của họ.

Trước khi vào cuộc mây mưa với bạn tình 2 tới 3 tiếng, nếu nam giới làm thủ dâm thì lúc lâm cuộc cũng sẽ kéo dài cuộc yêu được thêm 5 tới 10 phút, hay thậm chí có thể lâu hơn.

Việc nam giới xuất tinh cũng là 1 hoạt động thể chất của cơ thể mà nam giới cần được rèn luyện và thành thạo. Nó đòi hỏi sự tập trung và ý thức rèn luyện; trong đó thủ dâm lại là cách luyện tập hiệu quả nhất.

Bỏ qua suy nghĩ phải về đích để cuộc yêu được kéo dài lâu hơn

Bỏ qua suy nghĩ phải về đích để cuộc yêu được kéo dài lâu hơn

Đừng chỉ quan tâm tới việc “về đích”

Não bộ là nơi điều phối những hoạt động cho cơ thể, cũng là nơi tập trung những dây thần kinh cảm giác. Não chịu tránh nhiệm về những khoái cảm, đồng thời cũng phát ra những tín hiệu để khiến bạn phải dừng lại việc đó.

Do vậy, nếu như bạn chỉ chăm chăm nghĩ tới việc lên đỉnh hay về đích, thì việc xuất tinh của bạn càng khó kiểm soát. Thay vào đó, hãy phân tán tư tưởng ra những thứ khác, ví dụ như cơ thể của nàng. Hãy phân tán sự chú ý của mình, những suy nghĩ lên toàn bộ cơ thể nàng, để bạn tận hưởng sự thích thú và chỉ muốn làm điều ấy mãi.

Ép chặt “bảo bối”

Với phương pháp này thì cần có sự hỗ trợ của bạn nữ. Hình thức ép chặt “bảo bối” đã được các nhà khoa học chứng minh có thể khiến kéo dài cuộc yêu. Bạn nữ dùng ngón tay của mình bóp mạnh vào quy đầu để gây đau, hành động này gây ức chế mạnh, hay thậm chí có thể khiến dương vật bị ỉu xìu ngay. Khi đã qua thời điểm gay cấn, thì cuộc yêu lại có thể tiếp tục bình thường.

Kiểm soát quá trình về đích

Theo các bác sĩ, quá trình tình dục diễn ra phải qua 4 giai đoạn: kích động, cao trào, đạt cực khoái và kết thúc. Tuy nhiên, bạn cần phải biết cơ thể mình đang ở ngưỡng nào thì mới có thể kiểm soát được cuộc yêu. Nếu tính cả 4 giai đoạn kia theo mức độ từ 1 – 10, thì giới hạn cho bạn nam là ở mức số 7. Đây là mức để có thể dễ dàng kiểm soát được bản thân tốt nhất.

Ấn nhưng không đẩy

Hãy ấn mạnh vào điểm cuối cùng của cậu nhỏ, ngay khi bạn vẫn đang thâm nhập vào vùng kín. Ở điểm cuối này, có chứa nhiều dây thần kinh nhạy cảm, do đó có thể ngưng lại việc xuất tinh sớm cho nam giới. Trong quá trình giao hợp, bạn hãy chỉ tập trung vào những chuyển động nhỏ, ở nơi nông nhất của bạn tình. Làm được điều này thì khả năng khắc phục được xuất tinh sớm cũng cao hơn.

Triển khai hiệp 2

Yêu lần 2 để tìm được khoái cảm tốt hơn

Yêu lần 2 để tìm được khoái cảm tốt hơn

Khi đã lâm trận, người đàn ông thường muốn chứng tỏ về sức mạnh và bản lĩnh phái mạnh của mình. Một hiệp chưa đủ, họ còn muốn nhiều hiệp nối tiếp nhau.

Trước cuộc yêu 1, 2 ngày, quý ông không nên có những đụng chạm gì vào “của quý” của mình. Với mỗi cuộc ân ái, để tạo tiền đề cho mọi chuyện tốt hơn, suôn sẻ hơn, nam giới nên tạo ra không khí lãng mạn xung quanh. Chuyện này có thể khiến cho bạn tình cảm thấy tích cực, phấn chấn hơn, từ đó mà cũng phối hợp nhịp nhàng hơn với nam giới, giúp họ phát huy được hết khả năng vốn có của đấng nam nhi.

Thời gian yêu hợp lý

  • Để tạo tiền đề cho cuộc yêu thêm trọn vẹn, bạn nên dành 8-15 phút cho màn dạo đầu.

Phụ nữ thường là người bị động hơn trong khi lâm trận, nên họ mong muốn từ người đàn ông phải có sự sáng tạo, chủ động hơn trong chuyện này.

Với màn dạo đầu quá ngắn ngủi, bạn sẽ không thể kích thích được mọi giác quan trên cơ thể người yêu. Nam giới không nên quá nóng vội, cứ từ tốn và nhẹ nhàng, sử dụng 5-10 phút của mình để tạo hưng phấn cho nàng. Chắc chắn bạn nữ nào cũng sẽ bị lôi cuốn, hưng phấn bởi điều này.

Tuy nhiên, cũng không nên kéo dài quá lâu màn dạo, bởi chính cậu nhỏ của bạn cũng không đủ kiên nhẫn cho việc này.

  • Thời gian lâm trận từ 10-15 phút được xem là hợp lý

Không nên để cậu nhỏ quá lâu khi thâm nhập khám phá nàng. Nhiều bạn nữ chia sẻ, họ không thích điều đó, và nó đôi khi khiến họ cảm thấy mệt mỏi.

Thay đổi tư thế yêu cũng tạo ra nhiều mới lạ và khoái cảm hơn cho bạn nữ, vì vậy, hãy tận dụng thời gian vừa đủ để thực hiện những kỹ thuật yêu, giúp cả 2 đạt được khoái cảm tới bến.

Tư thế quan hệ ảnh hưởng nhiều tới việc xuất tinh sớm của đàn ông. Thay đổi tư thế vừa giúp cho việc xuất tinh sớm được hạn chế, cũng đem lại những mới mẻ cho cả hai. Áp dụng các tư thế quan hệ trên để cuộc sống tình dục của bạn được cải thiện. Nam giới bị xuất tinh sớm cũng nên đi khám xét tại các cơ sở uy tín để được chỉ định điều trị cụ thể hơn, tránh để lâu dễ xảy ra những hệ lụy.

Bác sĩ Hà Nội - Kênh thông tin tổng hợp, chia sẻ kiến thức y khoa hàng đầu Việt Nam, sẵn sàng tư vấn - giải đáp tất cả các vấn đề sức khỏe mà bạn đang gặp phải.

Số điện thoại: 0985153292

Địa chỉ: 75 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

  • Bác sĩ chất lượng

  • Điều trị tiên tiến

  • Chăm sóc tận tâm

  • Hỗ trợ nhiệt tình

  • Bảng giá niêm yết

Cộng đồng bác sĩ Hà Nội với phương châm “tận tâm – tận lực – tận tình”, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho người bệnh sự chăm sóc và quan tâm toàn diện nhất. Tạo nên môi trường thân thiện nơi làm việc, thoải mái như người thân trong gia đình.

Nhập số điện thoại và gửi,
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay

 Ý kiến bạn đọc ( Hãy để lại số điện thoại chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn)